Thay da ghế massage có đắt không?

Ngày đăng 14/02/2021 14:55

Da ghế là một trong những bộ phận rất quan trọng của ghế massage, nó được ví như chiếc áo bao phủ lấy toàn thân của chiếc ghế. Da ghế chính là cái quyết định vẻ bề ngoài của chiếc ghế, trông sang trọng, đắt tiền hay giản dị thô sơ đều là do da ghế quyết định. Đặc biệt, đối với dòng ghế massage cao cấp thì da bọc cũng phải xứng tầm với nó. 

Với tâm lí đa số người mua đều kĩ lưỡng trong vẻ bên ngoài thì lớp da mượt mà, êm ái sang trọng thì đã ghi điểm rất nhiều trong mắt người tiêu dùng rồi. Với những chức năng riêng biệt của chính da ghế là thường xuyên phải chịu tiếp xúc với cơ thể người sử dụng,ngoài ra còn chịu tác động do quá trình xê dịch, di chuyển  nên lớp da bị xỉn màu, bong tróc hay rách hỏng cũng là điều dễ hiểu, các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm cũng là nguyên nhân khiến cho chất lượng da ghế bị đi xuống.

Với lớp da ghế massage đã bị gặp phải một trong những tình trạng nêu trên thì chúng ta không nên tiếp tục để như vậy rồi sử dụng tiếp vì lớp da xuống cấp sẽ là tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc trú ngụ gây ra những ảnh hưởng xấu tới làn da chưa kể đến việc làm mất đi tính sang trọng, mất thẩm mĩ. Vì vậy, cần phải có giải pháp được đưa ra cho vấn đề này đó là thay da bọc ghế. Hiện nay, dịch vụ này khá phổ biến có những nơi còn nhận làm tại nhà giúp cho gia chủ ó thể tiết kiệm được thời gian.

Thay da ghế massage có đắt không?

Kinh phí cho một lần thay da bọc ghế sẽ dao động trong khoảng 2-5 triệu tùy vào giá trị của chiếc ghế với những dòng ghế cao cấp thì chi phí có thể sẽ đắt hơn. Trên thị trường có 3 loại da đang được dùng đó là: da thật, da công nghiệp và giả da. Trong đó, loại phổ biến nhất là da công nghiệp và giả da bởi giá thành của nó khá dễ chịu, phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta.

Da ghế thường được nhập khẩu từ các nước Nhật, Hàn, Italia,.. đây là những dòng da ghế nhập khẩu có chất lượng tốt, độ bền cao từ 5-10 năm. Lưu ý, khi thay da cho ghế cần lựa chọn những địa điểm uy tín, tuyệt đối tránh những nơi không rõ địa chỉ. Nên lựa chọn những nơi chuyên nghiệp để có được sự tư vấn và bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng sẽ căn cứ vào điều kiện kinh tế, thời tiết khí hậu để đưa đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Hơn hết thì việc thay vào một bộ da ghế mới chính hãng sẽ luôn sang xịn mịn hơn rất nhiều. Vì vậy, khi có nhu cầu thay da ghế hãy tìm đến nơi mà đã đặt mua sản phẩm bởi đó là sản phẩm của chính cửa hàng họ nên họ sẽ hiểu rất rõ về những đặc tính của ghế và hầu như lúc nào cũng có những bộ da ghế dự phòng.

Da ghế là bộ phận rất quan trọng của ghế massage. Tuy thay một bộ da ghế sẽ không quá tốn kém nhưng chúng ta hãy cố giữ gìn cẩn thận, vệ sinh chăm sóc  đúng cách để bộ da được tồn tại lâu nhất có thể. Chúc cho bạn đọc sẽ luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.