Mua ghế massage có lợi cho tài chính của người dùng

Ngày đăng 05/03/2021 13:45

Câu hỏi có nên mua ghế massage hay không chắc hẳn vẫn là băn khoăn của nhiều người. Giá thành của 1 chiếc ghế massage không phải là thấp so với những loại đồ gia dụng khác. Ngoài ra nhiều người cũng phân vân giữa việc nên mua ghế hay tìm đến các tiệm spa sẽ có hiệu quả hơn. 

Để giúp bạn đọc có được một quyết định chính xác, bài viết này sẽ phân tích những mặt lợi của việc đầu tư mua 1 chiếc ghế massage thay vì phải tìm đến spa mỗi khi bạn có nhu cầu thư giãn.

Ở Việt Nam hiện nay, giá thành trung bình của 1 lần massage dao động từ 150.000đ – 300.000đ, chưa nói đến tiền boa nhân viên massage. Giả dụ bạn đi massage 4 lần 1 tháng, vậy 1 năm bạn phải bỏ ra là: 300.000đ x 4 x 12= 14.400.000đ. Số tiền này còn có thể phải nhân thêm cho những thành viên trong gia đình bạn. Và đây mới chỉ là con số tối thiểu cho một lần massage, nếu bạn áp dụng massage như một cách thức chữa bệnh hoặc phải thực hành trị liệu massage trong thời gian dài, con số này có thể sẽ tăng thêm rất nhiều. 

Thay vì đến các spa, trung tâm massage, hãy thử nghĩ đến việc bạn và gia đình đang cùng sử dụng 1 chiếc ghế massage tại nhà. Khi đó, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc đi lại hay chi phí phải bỏ ra mỗi lần tới tiệm spa. Bạn có thể có những phút giây thư giãn thoải mái ngay trên chiếc ghế massage tại nhà mà không bị giới hạn thời gian hay số lần massage. 

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của người dùng

Trên thị trường hiện nay có vô số những thương hiệu ghế massage với nhiều mức giá đa dạng để bạn chọn lựa, dao động từ 30 triệu đến 100 triệu. Đây có thể là một khoản đầu tư không nhỏ song nếu nói đến tính lâu dài thì nó lại rất phù hợp như trong phép tình trên. Một giá trị to lớn khác của chiếc ghế massage này là sau những giờ phút học tập và làm việc mệt mỏi, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút thả lỏng, thư giãn trên chiếc ghế massage ngay trong chính ngôi nhà thân thương của mình

Nếu bạn chọn mua 1 chiếc ghế massage với thời gian hoạt động trung bình 20 năm, thì bạn chỉ phải bỏ ra khoảng vài ngàn đồng mỗi ngày cho chi phí massage. Chưa đề cập đến công nghệ massage hiện đại ngày nay hoàn toàn mô phỏng chính xác chuyển động của bàn tay con người với từng bài tập và chế độ được thiết kế phù hợp với thể trạng của nhiều người ở mọi độ tuổi từ người già, thanh thiếu niên đến trẻ nhỏ. 

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, việc chọn mua 1 chiếc ghế massage tại nhà không phải là điều quá khó khăn. Vì chúng được bán với nhiều mức giá khác nhau và áp dụng công nghệ bi lăn. Chẳng hạn, nói tới giá tiền, có dòng ghế massage chỉ xấp xỉ 30 triệu đồng, có loại lên tới 50 triệu đồng hoặc hơn. Bi lăn ghế được chia thành các dạng ghế massage 2D, ghế massage 3D, ghế massage 4D.

Dòng ghế massage hiện đại nhất thế giới tính hiện tại đang là ghế massage 4D, với giá bán lên đến 100 triệu đồng.